Mua mực in ở đâu?

Trước đây, người sử dụng thường mua mực in ở những khu vực chuyên bán các linh kiện máy tính như khu máy tính Bùi Thị Xuân, Nam Kỳ Khởi Nghĩa hay siêu thị Metro. Khó khăn của người tiêu dùng lúc bấy giờ là phải trực tiếp đi đến các cửa hàng này để mua mực in.

Nhân viên tư vấn tại các địa điểm này thường thiếu kinh nghiệm chuyên sâu về lĩnh vực mực in, họ chỉ có những kiến thức cơ bản về máy tính nói chung. Bên cạnh đó, người tiêu dùng khi mua mực in tại các địa điểm này thường mua nhằm mực in giả, với cách tư vấn là mực chính hãng loại 2, giá rẻ hơn mực chính hãng.
Do nhu cầu mua mực in ngày càng cao, người tiêu dùng mong muốn mua mực in nhanh chóng và thuận tiện hơn nhưng vẫn đảm bảo về chất lượng mực in nên các dịch vụ thay mực mới, nạp mực tại nhà ra đời. Hiện nay, tốc độ phát triển của công nghệ ngày càng nhanh, người sử dụng mua mực in chỉ cần nhấc điện thoại và gọi trực tiếp đến cửa hàng/ công ty nơi mà họ muốn mua mực in. Tuy nhiên, thương mại điện tử ra đời, người sử dụng càng thuận tiện hơn khi chỉ cần vài cú click chuột là có thể mua mực in mà mình muốn. Sự thuận tiện ở việc mua mực in qua các trang thương mại điện tử là khách hàng có thể xem được hình ảnh sản phẩm, tìm hiểu các thông số kỹ thuật của hộp mực, so sánh giá cả và chất lượng trước khi quyết định mua mực in từ vô số nhà cung cấp.

Trong rất nhiều trang web thương mại điện tử, thì website mucinchinhhang.vn là trang thương mại điện tử chuyên bán mực in uy tín và tin cậy, ngoài ra, khách hàng cũng có thể xem các chuyên mục tư vấn, hay trang tin tức chuyên biệt cho mực in và máy văn phòng điểm thú vị ở website là bạn có thể đặt câu hỏi trực tiếp về các thắc mắc liên quan đến việc mua mực in ngay trên website và bộ phận hỗ trợ sẽ trả lời thắc mắc của khách hàng.

Khi mua mực in bạn có thể chọn lựa giữa hai dòng sản phẩm: Mực in của nhà sản xuất gốc (mực in chính hãng) như HP, Canon, Epson, Brother… hay Mực in thương hiệu từ các nhà sản xuất trong nước. Hiện nay, trên thị trường Việt Nam có một số mực in thương hiệu uy tín, trong đó có Mực in chính hãng Hoàng Hà. Lưu ý khi mua mực in thương hiệu, người sử dụng nên lựa chọn các loại mực in thương hiệu chất lượng cao. Mực in thương hiệu chất lượng cao phải đảm bảo các tiêu chí sau đây:
- Chất lượng trang in rõ, đẹp;
- Số lượng trang in đủ;
- Màu sắc sắc nét
- Có thể nạp mực được nhiều lần để tiết kiệm chi phí 

anh

Mực in Chính Hãng Hoàng Hà là đợn vị uy tín, với hơn 12 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực mực in, máy văn phòng, là lựa chọn hàng đầu của nhiều công ty, văn phòng khi mua mực in. Ngoài việc chú trọng cung cấp cho người sử dụng mực in thương hiệu chất lượng cao, thì công ty Mực in Hoàng Hà còn quan tâm đến chất lượng dịch vụ như sửa chữa máy in miễn phí cho khách hàng, cùng nhiều quà tặng hấp dẫn khi khách hàng sử dụng mực in chính hãng tại Hoàng Hà

Facebook

Youtube 

Tổng đài hỗ trợ 0986444688 0925996998

  •  Ms. Vân:

    0986444688 - 024 37932697 - số 53A, Ngõ 424 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội

  •  Mr. Đạt:

    0365987595 - 0243 7932698 - 137 Hoa Bằng, Cầu Giấy, Hà Nội

Hình thức thanh toán

Liên kết

Tên Doanh nghiệp:Nguyễn Hữu Huân

MST/ĐKKD/QĐTL:0102059919

s